Hotline Sales : 081-253-6030 | 080-808-4296 | 096-927-7017 | 096-924-6597| 094-546-5115
slide-toshopSlide thumbnail
slider-Payment-credit2Slide thumbnail
Slide thumbnail
Slide thumbnail
 
 
 

“SSPS To Be The First Choice
of Customer, Supplier and Employee “

          โรงพิมพ์สไมล์ สยาม พริ้นติ้ง เซอร์วิส ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ ให้บริการด้านงานพิมพ์ ครบวงจร One stop service และ สื่อสิ่งพิมพ์มาตรฐานทุกชนิด อาทิเช่น ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ สมุด หนังสือ แคตตาล็อค นิตยสาร ปฏิทิน ไดอารี่ บรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ ธงญี่ปุ่น ธงราว แบนเนอร์ สแตนดี้ เคาน์เตอร์ชงชิม โรงพิมพ์ ของเรา มีทุกระบบงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท งานพิมพ์ระบบดิจิตอล งานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท งานพิมพ์ระบบซิลค์สกรีน รวมไปถึง บริการธุรกิจงานด้านต่างๆ ครบวงจรให้กับลูกค้า เช่น งานรีแพ็คและขนส่ง งานอีเว้นต์ โรดโชว์ งานวิจัยและพัฒนาสินค้า และบริการการจัดหาสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อส่งเสริมการขาย หรือสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อเป็นของชำร่วยตามเทศกาลต่างๆเราเป็นโรงพิมพ์ ที่เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์มากว่า 20 ปี โดยเน้นคุณภาพที่ดีเยี่ยม ในราคาที่เป็นธรรม

Our Services | บริการของเรา

ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Printing)

          งานพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset Printing) สามารถผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงจนถึงสูงมาก เครื่องพิมพ์มีหลายขนาด มีทั้งเครื่องพิมพ์ 1 สี 2 สี 4 สี 5 สี หรือมากกว่านั้น ตัวอย่างงานพิมพ์ออฟเซ็ท เช่น พิมพ์แผ่นพับ พิมพ์ใบปลิว พิมพ์หนังสือ พิมพ์วารสาร พิมพ์นิตยสาร พิมพ์โบรชัวร์ พิมพ์แคตตาล็อก บรรจุภัณฑ์กระดาษ งานพิมพ์ใช้ในสำนักงาน ฯลฯ

banner-home-02

ระบบพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing)

          การพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ โดยรับข้อมูลภาพจากคอมพิวเตอร์มาพิมพ์ สามารถรองรับงานพิมพ์ตามความต้องการ หรือ print on demand จำนวนน้อย หรือมากก็สามารถทำได้ อาทิเช่น แผ่นพับ,ใบปลิว, โบรชัวร์, แคตตาล็อค, นิตยสาร ฯลฯ

ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printing)

          เป็นเครื่องพิมพ์ที่ทำงานโดยการพ่นหมึกออกมาเป็นหยดเล็กๆ ลงบนกระดาษ เมื่อต้องการพิมพ์รูปทรงหรือรูปภาพใดๆ เครื่องพิมพ์จะทำการพ่นหมึกออกตามแต่ละจุดในตำแหน่งที่เครื่องประมวลผลไว้อย่างแม่นยำ ตามความต้องการของเรา ซึ่งเครื่องพิมพ์แบบพ่นหมึกจะมีคุณภาพดี โดยรูปที่มีความซับซ้อนมากๆเครื่องพิมพ์แบบพ่นหมึกจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ชัดเจนและคมชัด

ระบบพิมพ์ซิลค์สกรีน (Silkscreen Printing)

          การพิมพ์ซิลค์สกรีน (Silkscreen Printing) เป็นการพิมพ์พื้นฉลุที่ใช้หลักการพิมพ์โดยให้หมึกซึมทะลุผ่านผ้าที่ขึงตึงไว้ และให้ทะลุผ่านเฉพาะบริเวณที่เป็นภาพ สามารถพิมพ์งานสอดสีได้ ความละเอียดของภาพพิมพ์ขึ้นอยู่กับความถี่ของเส้นใยผ้าสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุได้หลากหลากชนิด ทั้งกระดาษ ผ้า ไม้ พลาสติก และพิมพ์บนวัสดุที่มีผิวโค้งได้ ตัวอย่างงานพิมพ์ประเภทนี้คือ นามบัตร บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ป้ายกระดาษ/พลาสติก/โลหะ ป้ายโฆษณา เสื้อ ผืนผ้า ถุงพลาสติก ขวด จานชาม ชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ

banner-home-05

Business Services

          บริการจัดหาสินค้าพรีเมี่ยม (Premium) สินค้าของแจกสำหรับโปรโมชั่น ส่งเสริมการขาย (Point Of Sale) ทุกชนิด สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ รับประกันคุณภาพ จากโรงงานที่ผ่านระบบคุมคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001-2015, SGS, FDA, CE

banner-home-06

Logistic Services

          โรงพิมพ์ สไมล์สยาม รับ-ส่ง พัสดุภัณฑ์ทั่วประเทศ ในรูปแบบการกระจายสินค้าผ่านตัวแทนบริษัทฯ คลอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค เพื่อรองรับตลาดการขนส่งที่กำลังขยายตัวและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อพัฒนาระบบขนส่งให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้การดูแลของบุคลากรที่มีประสบการด้านขนส่ง

Our Clients | ลูกค้าของเรา

our-clients

ฝ่ายขาย 063-192-9053-4 ต่อ 224 225 226
E-mail sales@smile-siam.com

all-inkjet-line

 โรงพิมพ์ สไมล์ สยาม ยินดีให้คำปรึกษางานพิมพ์ และบริการออกแบบงานพิมพ์ บริการงานพิมพ์ครบวงจร (One stop service) ให้กับลูกค้าทุกท่าน
ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ในราคาที่เป็นธรรม สนใจสั่งพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ ติดต่อฝ่ายขาย

credit-tab