SALES : 063-192-9053-4 ext. 100 (8.30-17.30 น.) | E-mail : sales@smile-siam.com
Menu

Our Products

พิมพ์กล่องครีมแบบหลอด

เริ่มต้น 4 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

NoodStudio พิมพ์ภาพแคนวาส

เริ่มต้น 670 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

สมุดโน้ต A5

43.00 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ 2566

26.30 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

Smile Siam Printing Service Co., Ltd

www.smile-siam.com

โรงพิมพ์สไมล์ สยาม พริ้นติ้ง เซอร์วิส (Smile Siam Printing Service co., ltd.) ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ ให้บริการด้านงานพิมพ์อย่างครบวงจร One stop service provider และสื่อสิ่งพิมพ์มาตรฐานทุกชนิด

เช่น การ์ด(Card) โปสการ์ด(Postcard) ใบปลิว(Leaflet) แผ่นพับ(Brochure) โปสเตอร์(Poster) สมุด(Notebook) หนังสือ(Book) แคตตาล็อค(Catalog) นิตยสาร(Magazine) ปฏิทิน(Calendar) ไดอารี่(Diary) บรรจุภัณฑ์ทุกชนิด(Packaging) สติ๊กเกอร์(Sticker) ธงญี่ปุ่น(J-Flag) ธงราว(Flag) แบนเนอร์(Banner) สแตนดี้(Standee) เคาน์เตอร์ชงชิม(Counter) ผ้าปูโต๊ะ(Table Cloth) เป็นต้น

“เราคือโรงพิมพ์ ที่เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์มามากกว่า 20 ปี พร้อมผลิตงานพิมพ์คุณภาพดีเยี่ยม ในราคาที่เป็นธรรม”

Tel : 063-192-9053 | E-mail : sales@smile-siam.com

บริการของเรา OUR SERVICES

พิมพ์ออฟเซ็ท
(Offset Printing)

โรงพิมพ์เราพร้อมให้บริการด้านงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset Printing) ด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท(Offset Printing) รองรับงานพิมพ์ปริมาณมาก สามารถพิมพ์กระดาษได้ที่ 25×37 ” และ 28×40 ” เรามีทั้งระบบธรรมดา และระบบ LED UV พิมพ์ได้เร็วสุดที่ 12,000 แผ่น/ชั่วโมง

พิมพ์ดิจิตอล
(Digital Printing)

โรงพิมพ์ของเรามีเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสำหรับรองรับงานพิมพ์จำนวนน้อย (Print On Demand) เหมาะสำหรับงานพิมพ์ขั้นต่ำเพียง 1 ชิ้น ไปถึง 300 ชิ้น แม้งานระบบนี้จะสามารถพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ใกล้เคียงกับระบบออฟเซ็ท(Offset Printing)เลยทีเดียว

พิมพ์อิงค์เจ็ท
(Inkjet Printing)

ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printing) ที่โรงพิมพ์ของเรา มีทั้ง Indoor และ Outdoor สามารถพิมพ์ด้วยความละเอียดที่ 720 1440 DPI พิมพ์ได้ตั้งแต่จำนวนน้อย ไปจนถึงจำนวนมาก ๆ ระบบนี้ได้รับความนิยมสำหรับการพิมพ์สื่อส่งส่งเสริมการขายเป็นอย่างมาก งานพิมพ์ที่นิยมใช้ระบบนี้ เช่น Sticker PVC Roll-up X-Stand

พิมพ์ซิลค์สกรีน
(Silk Screen Printing)

เราคือโรงพิมพ์ซิลค์ สกรีน (Silk Screen Printing) ที่รองรับการพิมพ์และผลิตงานสกรีนหลากหลายรูปแบบ งานพิมพ์ระบบนี้เหมาะสำหรับการพิมพ์จำนวนมาก ๆ เพราะต้องใช้แม่พิมพ์ในการพิมพ์งานสกรีน เรามีโต๊ะเทียนขนาดใหญ่ถึง 40 เมตร เพื่อการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพที่สุด

บริการจัดหาของพรีเมียม
(Premium Services)

บริการจัดหาสินค้า ของขวัญพรีเมียม (Premium) ให้กับลูกค้าของคุณ ในทุกเทศกาล หรือโอกาสสำคัญ เช่น ของขวัญปีใหม่ ของรางวัลส่งเสริมการขาย ของที่ระลึก ของแจกลูกค้า เป็นต้น การันตีคุณภาพระดับ ISO 9001:2015

บริการครบวงจรสำหรับธุรกิจ
(Business Services)

อีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าหลายรายไว้วางใจกับ Business Services ที่ออกมาตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ครบ จบ ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนแพ็กกิ้ง ขนส่ง หรือกระจายสินค้า

ลูกค้าของเรา | OUR CLIENTS

NEWS UPDATE

Item คลายร้อน ที่ควรทำโปรโมชันเพิ่มยอดขาย!

ฤดูกาล Summer หรืออากาศร้อน ๆ แบบนี้ หลายคนคงไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่คะ ? ว่าเจ้าของธุรกิจหรือเจ้าของแบรนด์อย่างเรา ๆ ก็สามารถสร้างโอกาสในการขายสินค้าได้

ทำไมงานพิมพ์ต้องเคลือบเงา หรือด้าน ?

เรารู้กันอยู่แล้วนะคะ ว่างานพิมพ์สามารถเคลือบเงาหรือด้านได้ เพื่อเป็นการปกป้องงานพิมพ์และเพื่อความสวยงาม แล้วกระดาษแบบไหนบ้าง ที่เหมาะกับการเคลือบ ?

Share

ทำความรู้จักงานพิมพ์ Side Board/Head Board/Shelf strip

ศัพท์ทางการพิมพ์ที่เกี่ยวข้องกับสื่อโฆษณาบนชั้นวางสินค้าที่ต้องใช้งานบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Side Board Head Board หรือ Shelf strip ศัพท์เล่านี้คืองานพิมพ์อะไรบ้างนะ ?

กล่องแบบนี้ เรียกว่าอะไรนะ ?

เคยสงสัยมั้ยคะ ? กล่องกระดาษในโลกนี้มีกี่รูปแบบ เหมาะสำหรับใส่สินค้า หรือสิ่งของประเภทไหน ? แล้วแบบไหนล่ะที่เหมาะสำหรับใส่สินค้าของคุณ

กล่องแบบไหน…ควรสั่งพิมพ์มาใส่สินค้าราคาระดับ Hi-end ?

Brand ใหญ่เวลาที่เค้าจะสั่งพิมพ์กล่องซักใบเพื่อใส่สินค้า Hi-end ให้ลูกค้านั้น เค้ามักเลือกรูปแบบกล่องที่แข็งแรง ดูดีพรีเมียมเพื่อให้สมกับราคาสินค้าด้านในใช่มั้ยคะ วันนี้เราจะมาบอกว่ากล่องพรีเมียมพวกนั้น เค้าเลือกใช้วัสดุแบบไหนและมีเทคนิคในการพิมพ์ยังไงให้ลูกค้าที่รับสินค้ามาแล้ว…ไม่ยอมทิ้งกล่องเลยค่ะ

ทำความรู้จัก “Food Packaging” ที่ดี

Food Packaging คือบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่อาหาร เราเห็นแทบทุกวันนะคะเวลาที่เราไปซื้อกับข้าวที่ร้านอาหาร กล่อง ถุง ซอง ห่อต่าง ๆ แล้วหน้าที่ของ Food Packaging นอกเหนือไปจากการใส่อาหารมีอะไรบ้าง ?

กระดาษมีกี่แบบ และควรเลือกใช้ยังไงดี ?

รู้กันอยู่แล้วนะคะ ว่าโลกนี้มีกระดาษหลากหลายแบบมากมาย แล้วกระดาษแต่ละชนิด เหมาะกับงานพิมพ์แบบไหน ต้องเลือกสั่งพิมพ์ยังไง ? มาหาคำตอบกันเลยค่ะ

Repacking บริการแพ็คสินค้าช่วยลดต้นทุนให้คุณได้ยังไง ?

Repacking คือ งานบริการเสริมของโรงพิมพ์เราค่ะ เป็นงานบริการหลังการขาย ที่หลากหลายแบรนด์ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในการใช้บริการนี้

ถุงกระดาษที่ดีต่อโลก ควรสั่งยังไง ?

ถุงกระดาษที่เราสั่งพิมพ์นั้น บางทียังมีส่วนที่เป็นขยะพลาสติกที่ยังย่อยสลายไม่ได้และเป็นพิษกับสิ่งแวดล้อมอยู่แล้วอะไรบ้าง ที่เวลาสั่งพิมพ์ถุงกระดาษแล้วมันรีไซเคิลไม่ได้ ทิ้งเป็นขยะก็เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อมด้วย

ทำไม Food Packaging ต้องใช้โรงพิมพ์ที่มี GHPs และ HACCP เท่านั้น ?

กล่อง ถุง หรือกระดาษห่ออาหาร ขนม เบเกอรี่ ที่ต้องสัมผัสกับอาหารที่เราต้องกินเข้าไปจึงไม่ใช่แค่เอากระดาษ หรือหมึกอะไรมาพิมพ์งานก็ได้นะคะ มันต้องแตกต่างและถูกสุขอนามัยตามหลักขององค์การอนามัยโลกค่ะ

Share