SALES : 063-192-9053-4 ext. 100 (8.30-17.30 น.) | E-mail : sales@smile-siam.com
Menu

Our Products

แฟ้มกระดาษ

เริ่มต้น 26 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

NoodStudio พิมพ์ภาพแคนวาส

เริ่มต้น 670 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

สมุดโน้ต A5

43.00 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ 2566

26.30 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

Smile Siam Printing Service Co., Ltd

www.smile-siam.com

โรงพิมพ์สไมล์ สยาม พริ้นติ้ง เซอร์วิส (Smile Siam Printing Service co., ltd.) ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ ให้บริการด้านงานพิมพ์อย่างครบวงจร One stop service provider และสื่อสิ่งพิมพ์มาตรฐานทุกชนิด

เช่น การ์ด(Card) โปสการ์ด(Postcard) ใบปลิว(Leaflet) แผ่นพับ(Brochure) โปสเตอร์(Poster) สมุด(Notebook) หนังสือ(Book) แคตตาล็อค(Catalog) นิตยสาร(Magazine) ปฏิทิน(Calendar) ไดอารี่(Diary) บรรจุภัณฑ์ทุกชนิด(Packaging) สติ๊กเกอร์(Sticker) ธงญี่ปุ่น(J-Flag) ธงราว(Flag) แบนเนอร์(Banner) สแตนดี้(Standee) เคาน์เตอร์ชงชิม(Counter) ผ้าปูโต๊ะ(Table Cloth) เป็นต้น

“เราคือโรงพิมพ์ ที่เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์มามากกว่า 20 ปี พร้อมผลิตงานพิมพ์คุณภาพดีเยี่ยม ในราคาที่เป็นธรรม”

Tel : 063-192-9053 | E-mail : sales@smile-siam.com

บริการของเรา OUR SERVICES

พิมพ์ออฟเซ็ท
(Offset Printing)

โรงพิมพ์เราพร้อมให้บริการด้านงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset Printing) ด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท(Offset Printing) รองรับงานพิมพ์ปริมาณมาก สามารถพิมพ์กระดาษได้ที่ 25×37 ” และ 28×40 ” เรามีทั้งระบบธรรมดา และระบบ LED UV พิมพ์ได้เร็วสุดที่ 12,000 แผ่น/ชั่วโมง

พิมพ์ดิจิตอล
(Digital Printing)

โรงพิมพ์ของเรามีเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสำหรับรองรับงานพิมพ์จำนวนน้อย (Print On Demand) เหมาะสำหรับงานพิมพ์ขั้นต่ำเพียง 1 ชิ้น ไปถึง 300 ชิ้น แม้งานระบบนี้จะสามารถพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ใกล้เคียงกับระบบออฟเซ็ท(Offset Printing)เลยทีเดียว

พิมพ์อิงค์เจ็ท
(Inkjet Printing)

ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printing) ที่โรงพิมพ์ของเรา มีทั้ง Indoor และ Outdoor สามารถพิมพ์ด้วยความละเอียดที่ 720 1440 DPI พิมพ์ได้ตั้งแต่จำนวนน้อย ไปจนถึงจำนวนมาก ๆ ระบบนี้ได้รับความนิยมสำหรับการพิมพ์สื่อส่งส่งเสริมการขายเป็นอย่างมาก งานพิมพ์ที่นิยมใช้ระบบนี้ เช่น Sticker PVC Roll-up X-Stand

พิมพ์ซิลค์สกรีน
(Silk Screen Printing)

เราคือโรงพิมพ์ซิลค์ สกรีน (Silk Screen Printing) ที่รองรับการพิมพ์และผลิตงานสกรีนหลากหลายรูปแบบ งานพิมพ์ระบบนี้เหมาะสำหรับการพิมพ์จำนวนมาก ๆ เพราะต้องใช้แม่พิมพ์ในการพิมพ์งานสกรีน เรามีโต๊ะเทียนขนาดใหญ่ถึง 40 เมตร เพื่อการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพที่สุด

บริการจัดหาของพรีเมียม
(Premium Services)

บริการจัดหาสินค้า ของขวัญพรีเมียม (Premium) ให้กับลูกค้าของคุณ ในทุกเทศกาล หรือโอกาสสำคัญ เช่น ของขวัญปีใหม่ ของรางวัลส่งเสริมการขาย ของที่ระลึก ของแจกลูกค้า เป็นต้น การันตีคุณภาพระดับ ISO 9001:2015

บริการครบวงจรสำหรับธุรกิจ
(Business Services)

อีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าหลายรายไว้วางใจกับ Business Services ที่ออกมาตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ครบ จบ ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนแพ็กกิ้ง ขนส่ง หรือกระจายสินค้า

ลูกค้าของเรา | OUR CLIENTS

NEWS UPDATE

Hang Tag มีแบบใดบ้างที่น่าสั่งพิมพ์ ?

Hang Tag หรือ Neck Tag คือ POP ชนิดหนึ่งที่ติดอยู่กับสินค้า ณ จุดขาย เช่น ติดโปรโมชั่นที่คอขวดน้ำ ติดที่เสื้อหรือกางเกงเพื่อบอกราคา แล้ว Hangtag ชนิดไหนบ้างที่น่าสั่งพิมพ์หรือผลิต วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันค่ะ

สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีแบบไหนบ้าง ?

สติ๊กเกอร์ติดกระจก (Window Sticker) คือ วัสดุที่ทำมาจากพลาสติก PVC มี 2 แบบที่นิยมใช้กัน ทั้งแบบมีกาวและแบบสุญญากาศ แต่ละชนิดนั้นแตกต่างกันอย่างไร และเหมาะสำหรับใช้งานกับอะไร วันนี้เราจะมาหาคำตอบกันค่ะ

Share

งานพิมพ์สำหรับเทศกาลเจ มีอะไรบ้าง ?

J-Festival มาให้เราได้ทำเป้ายอดขายทะลุทะลวงกันได้ทุกปีนะคะ โดยปกติ Brand ต่าง ๆจ ะใช้เทศกาลนี้เป็นการทำ Promotion สินค้า หรือลดราคาล้าง Stock กันเยอะ เพราะเทศกาลนี้ 1 ปีมีครั้งเดียว และ Brand ต่างๆที่เกี่ยวกับอาหารเจ จึงใช้โอกาสนี้ในการทำยอดให้ทะลุกันได้ไม่ยากค่ะ

การเลือกใช้ประเภทของกระดาษในงานพิมพ์

Paper (กระดาษ) มีมากมายหลายแบบให้เราเลือกใช้สั่งพิมพ์งานค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกวิธีการเลือกใช้กระดาษให้เหมาะสมกับงานพิมพ์ของเรา

ความลับที่ต้องรู้…ก่อนสั่งงานพิมพ์

จริง ๆ มันก็ไม่ใช่ความลับแบบ Top Secret อะไรแบบนั้นนะคะ แต่มันเป็นคล้าย ๆ เทคนิคที่เราควรรู้ เพื่อให้การสั่งพิมพ์งานไม่ต้องจ่ายแพงโดยที่ไม่รู้ตัว และสามารถประหยัด Budget ได้ค่ะ

Share

4 เทคนิคที่ทำแล้ว ได้งานพิมพ์ราคาถูก ?

วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ มาบอก เพื่อให้การสั่งงานพิมพ์ของคุณ ง่ายและได้งานราคาถูกกว่าที่คิดค่ะ มันเป็น ความลับ ที่โรงพิมพ์ส่วนใหญ่ไม่ได้บอกลูกค้าหากไม่ถามมานะคะ

ทำความรู้จัก Block ไดคัทสำหรับงานพิมพ์ คืออะไร ?

Die cutting Block คืออะไร? มีไว้ใช้ทำอะไร ขั้นตอนไหนของงานพิมพ์ วันนี้เรามาทำความรู้จักอีกขั้นตอนนึงของงานหลังพิมพ์กันค่ะ ก่อนอื่นมาดูขั้นตอนการพิมพ์ให้เข้าใจง่ายๆกันก่อนนะคะ

Share

แชร์ไอเดีย : ถุงกระดาษเทรนด์ฮิตของโลก

ถุงกระดาษคือไอเทมจำเป็นที่ทุก Brand เพราะถือเป็นการช่วยลดโลกร้อน หรือ Save the Earth นั่นเอง แล้วถุงกระดาษแบบไหนบ้าง ? ที่กำลังได้รับความนิยมแบบสากล วันนี้เราจะพาไปดูเทรนด์ถุงกระดาษสุดฮิตกันค่ะ

Share

กล่องกระดาษแบบไหน…ช่วยป้องกันสินค้าแตกหัก ?

การจัดส่งสินค้าถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ในการทำธุรกิจออนไลน์ เพราะว่าหากไม่มีการจัดส่งที่ดี อาจจะทำให้ลูกค้าไม่ประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าที่แตกง่าย เพื่อป้องกันการเสียหายและแตกหักของสินค้า เราควรเลือกใช้กล่องกระดาษหรือถุงที่มีคุณภาพและสามารถกันกระแทกได้ดี แล้วกล่องกระดาษแบบไหนที่ตอบโจทย์ มาหาคำตอบกันค่ะ

Share

PP Board ใช้ทำงานพิมพ์อะไรได้บ้าง ?

มาทำความรู้จักวัสดุชนิดนี้กันนิดนึงก่อนนะคะ PP Board หรือเรียกว่า ฟิวเจอร์บอร์ด และ Corrugated Board เป็นพลาสติกที่มีลอนเหมือนลูกฟูก ทำจาก Polypropylene (PP) มีความหนาตั้งแต่ 1-5 mm. เหมาะสำหรับการนำ ไปพิมพ์งานหลายประเภทเลยค่ะ

Share