SALES : 063-192-9053-4 ext. 100 (8.30-17.30 น.) | E-mail : sales@smile-siam.com
Menu

Our Products

แฟ้มกระดาษ

เริ่มต้น 26 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

NoodStudio พิมพ์ภาพแคนวาส

เริ่มต้น 670 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

สมุดโน้ต A5

43.00 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ 2566

26.30 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

Smile Siam Printing Service Co., Ltd

www.smile-siam.com

โรงพิมพ์สไมล์ สยาม พริ้นติ้ง เซอร์วิส (Smile Siam Printing Service co., ltd.) ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ ให้บริการด้านงานพิมพ์อย่างครบวงจร One stop service provider และสื่อสิ่งพิมพ์มาตรฐานทุกชนิด

เช่น การ์ด(Card) โปสการ์ด(Postcard) ใบปลิว(Leaflet) แผ่นพับ(Brochure) โปสเตอร์(Poster) สมุด(Notebook) หนังสือ(Book) แคตตาล็อค(Catalog) นิตยสาร(Magazine) ปฏิทิน(Calendar) ไดอารี่(Diary) บรรจุภัณฑ์ทุกชนิด(Packaging) สติ๊กเกอร์(Sticker) ธงญี่ปุ่น(J-Flag) ธงราว(Flag) แบนเนอร์(Banner) สแตนดี้(Standee) เคาน์เตอร์ชงชิม(Counter) ผ้าปูโต๊ะ(Table Cloth) เป็นต้น

“เราคือโรงพิมพ์ ที่เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์มามากกว่า 20 ปี พร้อมผลิตงานพิมพ์คุณภาพดีเยี่ยม ในราคาที่เป็นธรรม”

Tel : 063-192-9053 | E-mail : sales@smile-siam.com

บริการของเรา OUR SERVICES

พิมพ์ออฟเซ็ท
(Offset Printing)

โรงพิมพ์เราพร้อมให้บริการด้านงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset Printing) ด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท(Offset Printing) รองรับงานพิมพ์ปริมาณมาก สามารถพิมพ์กระดาษได้ที่ 25×37 ” และ 28×40 ” เรามีทั้งระบบธรรมดา และระบบ LED UV พิมพ์ได้เร็วสุดที่ 12,000 แผ่น/ชั่วโมง

พิมพ์ดิจิตอล
(Digital Printing)

โรงพิมพ์ของเรามีเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสำหรับรองรับงานพิมพ์จำนวนน้อย (Print On Demand) เหมาะสำหรับงานพิมพ์ขั้นต่ำเพียง 1 ชิ้น ไปถึง 300 ชิ้น แม้งานระบบนี้จะสามารถพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ใกล้เคียงกับระบบออฟเซ็ท(Offset Printing)เลยทีเดียว

พิมพ์อิงค์เจ็ท
(Inkjet Printing)

ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printing) ที่โรงพิมพ์ของเรา มีทั้ง Indoor และ Outdoor สามารถพิมพ์ด้วยความละเอียดที่ 720 1440 DPI พิมพ์ได้ตั้งแต่จำนวนน้อย ไปจนถึงจำนวนมาก ๆ ระบบนี้ได้รับความนิยมสำหรับการพิมพ์สื่อส่งส่งเสริมการขายเป็นอย่างมาก งานพิมพ์ที่นิยมใช้ระบบนี้ เช่น Sticker PVC Roll-up X-Stand

พิมพ์ซิลค์สกรีน
(Silk Screen Printing)

เราคือโรงพิมพ์ซิลค์ สกรีน (Silk Screen Printing) ที่รองรับการพิมพ์และผลิตงานสกรีนหลากหลายรูปแบบ งานพิมพ์ระบบนี้เหมาะสำหรับการพิมพ์จำนวนมาก ๆ เพราะต้องใช้แม่พิมพ์ในการพิมพ์งานสกรีน เรามีโต๊ะเทียนขนาดใหญ่ถึง 40 เมตร เพื่อการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพที่สุด

บริการจัดหาของพรีเมียม
(Premium Services)

บริการจัดหาสินค้า ของขวัญพรีเมียม (Premium) ให้กับลูกค้าของคุณ ในทุกเทศกาล หรือโอกาสสำคัญ เช่น ของขวัญปีใหม่ ของรางวัลส่งเสริมการขาย ของที่ระลึก ของแจกลูกค้า เป็นต้น การันตีคุณภาพระดับ ISO 9001:2015

บริการครบวงจรสำหรับธุรกิจ
(Business Services)

อีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าหลายรายไว้วางใจกับ Business Services ที่ออกมาตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ครบ จบ ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนแพ็กกิ้ง ขนส่ง หรือกระจายสินค้า

ลูกค้าของเรา | OUR CLIENTS

NEWS UPDATE

ถุงกระดาษที่ดีต่อโลก ควรสั่งยังไง ?

ถุงกระดาษที่เราสั่งพิมพ์นั้น บางทียังมีส่วนที่เป็นขยะพลาสติกที่ยังย่อยสลายไม่ได้และเป็นพิษกับสิ่งแวดล้อมอยู่แล้วอะไรบ้าง ที่เวลาสั่งพิมพ์ถุงกระดาษแล้วมันรีไซเคิลไม่ได้ ทิ้งเป็นขยะก็เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อมด้วย

ทำไม Food Packaging ต้องใช้โรงพิมพ์ที่มี GHPs และ HACCP เท่านั้น ?

กล่อง ถุง หรือกระดาษห่ออาหาร ขนม เบเกอรี่ ที่ต้องสัมผัสกับอาหารที่เราต้องกินเข้าไปจึงไม่ใช่แค่เอากระดาษ หรือหมึกอะไรมาพิมพ์งานก็ได้นะคะ มันต้องแตกต่างและถูกสุขอนามัยตามหลักขององค์การอนามัยโลกค่ะ

แนะนำงานพิมพ์สุดเฮง! รับตรุษจีน

งานพิมพ์เฮงๆรับตรุษจีน เทศกาลตรุษจีนในทุกๆปี ทีมการตลาดและทีมขายของทุกบริษัท ก็ต้องการ Campaign ดีๆ เพื่อส่งเสริมการขายใช่มั้ยคะ มาค่ะ วันนี้เราจะมาบอกว่ามีงานพิมพ์อะไรบ้างที่ทำแล้วยอดขายปังรับตรุษจีนกันค่ะ

Sustainability Printing มีอะไรบ้าง ?

Sustainability แปลว่า ความยั่งยืน ทำไมทุกบริษัทต้องมีนโยบายนี้ ? เพื่อให้โลกของเรามีความยั่งยืนและไม่ถูกทำลายในเร็ววัน แล้วเราจะช่วยโลกได้อย่างไร ?

ต้องมีนะ! 3 ไอเดียงานพิมพ์สำหรับติดตั้งหน้าร้าน

POP = Point of purchase พูดง่าย ๆ คือสื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขายไงคะ เราเห็นบ่อย ๆ เลย วันนี้เราจะมาบอกว่า หากคุณเปิดร้านใหม่ แล้วอยากให้ลูกค้าไม่เดินผ่านไปเฉย ๆ สื่อเรียกลูกค้าหน้าร้านจึงสำคัญมาก ๆ มีอะไรน่าทำบ้าง มาดูกันค่ะ

มารู้จักกับ “โรงพิมพ์…ครบวงจร” ต้องมีเครื่องจักรอะไรบ้าง ?

โรงพิมพ์ ตามความเข้าใจของคนทั่ว ๆ ไป ก็คือโรงงานที่มีเครื่องพิมพ์งาน พิมพ์ใบปลิว Poster ป้าย หรือนามบัตรใช่มั้ยคะ วันนี้เราจะมาบอกให้เข้าใจมากขึ้นไปอีกขั้นนึง ให้รู้ว่าโรงพิมพ์มีกี่ประเภท และเราควรเลือกสั่งงานอะไรกับโรงพิมพ์แบบไหนกันค่ะ

ศัพท์ทางการพิมพ์ยาก ๆ ที่ต้องรู้เมื่อสั่งงานพิมพ์

เคยมั้ยคะ…เวลาที่เราคุยกับเซลโรงพิมพ์ แล้วเค้าพูดบางคำมาที่เราฟังไม่เข้าใจ ? แต่ก็ไม่กล้าถาม 555 มาค่ะ วันนี้เราจะมาเฉลยให้ทราบ ว่ามีคำไหนบ้างที่เจอบ่อย ๆ แล้วฟังไม่เข้าใจให้หายสงสัยกันนะคะ

ทำไมโรงพิมพ์บางที่…ไม่รับงานจำนวนน้อย ๆ

เป็นคำถามที่สงสัย แต่ไม่เคยได้คำตอบ มีแต่บอกว่า ทางเราไม่รับค่ะ/ขั้นต่ำ 300 ชิ้นค่ะ หรือขึ้นแท่นพิมพ์ไม่ได้ค่ะ วันนี้เราจะมาตอบข้อสงสัยนี้ให้เข้าใจว่าสาเหตุที่บางโรงพิมพ์ไม่รับงานจำนวนน้อย ๆ ค่ะ

คำถามที่พบบ่อย เวลาสั่งงานพิมพ์

ทุกคนเคยสงสัยกันมั้ยคะว่า คำถามที่โรงพิมพ์เราเจอบ่อย ๆ หรือที่ถูกถามเข้ามาเป็นประจำตามช่องทางต่าง ๆ ทั้งใน Line Official หรือ Facebook มีอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยให้ทราบกันค่ะ

Sticker แบบม้วนและแบบแผ่น ใช้งานต่างกันยังไง ?

Sticker คือสิ่งพิมพ์ที่ทุก Brand ต้องใช้เลยค่ะ แถมยังมีหลายวัสดุค่ะ เช่น sticker กระดาษขาวเงา, PP sticker หรือ Foil sticker แล้ว Sticker แต่ละชนิดเหมาะกับสินค้าแบบใดบ้าง วันนี้เราจะมาหาคำตอบไปพร้อมกันค่ะ

Share

Share