SALES : 063-192-9053-4 ext. 100 (8.30-17.30 น.) | E-mail : sales@smile-siam.com
Menu

Our Products

แฟ้มกระดาษ

เริ่มต้น 26 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

NoodStudio พิมพ์ภาพแคนวาส

เริ่มต้น 670 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

สมุดโน้ต A5

43.00 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ 2566

23.91 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

Smile Siam Printing Service Co., Ltd

www.smile-siam.com

โรงพิมพ์สไมล์ สยาม พริ้นติ้ง เซอร์วิส (Smile Siam Printing Service co., ltd.) ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ ให้บริการด้านงานพิมพ์อย่างครบวงจร One stop service provider และสื่อสิ่งพิมพ์มาตรฐานทุกชนิด

เช่น การ์ด(Card) โปสการ์ด(Postcard) ใบปลิว(Leaflet) แผ่นพับ(Brochure) โปสเตอร์(Poster) สมุด(Notebook) หนังสือ(Book) แคตตาล็อค(Catalog) นิตยสาร(Magazine) ปฏิทิน(Calendar) ไดอารี่(Diary) บรรจุภัณฑ์ทุกชนิด(Packaging) สติ๊กเกอร์(Sticker) ธงญี่ปุ่น(J-Flag) ธงราว(Flag) แบนเนอร์(Banner) สแตนดี้(Standee) เคาน์เตอร์ชงชิม(Counter) ผ้าปูโต๊ะ(Table Cloth) เป็นต้น

“เราคือโรงพิมพ์ ที่เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์มามากกว่า 20 ปี พร้อมผลิตงานพิมพ์คุณภาพดีเยี่ยม ในราคาที่เป็นธรรม”

Tel : 063-192-9053 | E-mail : sales@smile-siam.com

บริการของเรา OUR SERVICES

พิมพ์ออฟเซ็ท
(Offset Printing)

โรงพิมพ์เราพร้อมให้บริการด้านงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset Printing) ด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท(Offset Printing) รองรับงานพิมพ์ปริมาณมาก สามารถพิมพ์กระดาษได้ที่ 25×37 ” และ 28×40 ” เรามีทั้งระบบธรรมดา และระบบ LED UV พิมพ์ได้เร็วสุดที่ 12,000 แผ่น/ชั่วโมง

พิมพ์ดิจิตอล
(Digital Printing)

โรงพิมพ์ของเรามีเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสำหรับรองรับงานพิมพ์จำนวนน้อย (Print On Demand) เหมาะสำหรับงานพิมพ์ขั้นต่ำเพียง 1 ชิ้น ไปถึง 300 ชิ้น แม้งานระบบนี้จะสามารถพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ใกล้เคียงกับระบบออฟเซ็ท(Offset Printing)เลยทีเดียว

พิมพ์อิงค์เจ็ท
(Inkjet Printing)

ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printing) ที่โรงพิมพ์ของเรา มีทั้ง Indoor และ Outdoor สามารถพิมพ์ด้วยความละเอียดที่ 720 1440 DPI พิมพ์ได้ตั้งแต่จำนวนน้อย ไปจนถึงจำนวนมาก ๆ ระบบนี้ได้รับความนิยมสำหรับการพิมพ์สื่อส่งส่งเสริมการขายเป็นอย่างมาก งานพิมพ์ที่นิยมใช้ระบบนี้ เช่น Sticker PVC Roll-up X-Stand

พิมพ์ซิลค์สกรีน
(Silk Screen Printing)

เราคือโรงพิมพ์ซิลค์ สกรีน (Silk Screen Printing) ที่รองรับการพิมพ์และผลิตงานสกรีนหลากหลายรูปแบบ งานพิมพ์ระบบนี้เหมาะสำหรับการพิมพ์จำนวนมาก ๆ เพราะต้องใช้แม่พิมพ์ในการพิมพ์งานสกรีน เรามีโต๊ะเทียนขนาดใหญ่ถึง 40 เมตร เพื่อการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพที่สุด

บริการจัดหาของพรีเมียม
(Premium Services)

บริการจัดหาสินค้า ของขวัญพรีเมียม (Premium) ให้กับลูกค้าของคุณ ในทุกเทศกาล หรือโอกาสสำคัญ เช่น ของขวัญปีใหม่ ของรางวัลส่งเสริมการขาย ของที่ระลึก ของแจกลูกค้า เป็นต้น การันตีคุณภาพระดับ ISO 9001:2015

บริการครบวงจรสำหรับธุรกิจ
(Business Services)

อีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าหลายรายไว้วางใจกับ Business Services ที่ออกมาตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ครบ จบ ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนแพ็กกิ้ง ขนส่ง หรือกระจายสินค้า

ลูกค้าของเรา | OUR CLIENTS

NEWS UPDATE

สื่อที่น่าทำเพื่อทำแจกร้านอาหาร มีอะไรเพิ่มยอดขายได้บ้าง ?

หากคุณ เป็นเจ้าของ Brand หรือทีมการตลาด ที่ต้องการเพิ่มยอดการสั่งซื้อ สื่อที่เราใช้แจกกลุ่มลูกค้า จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำนะคะ วันนี้เรามาดูกันหน่อย ว่ามีอะไรบ้างที่น่าทำเพื่อเพิ่มยอดขาย และเป้นเครื่องมือให้เซลปิดการขายงานได้ตามเป้าได้บ้าง

งานพิมพ์ช่วยให้ร้านขายอาหาร Online ปังได้ยังไง ?

เดี๋ยวนี้ไม่ต้องลงทุนเช่าพื้นที่เปิดหน้าร้าน เราก็เป็นเจ้าของกิจการได้เน้อะ การขายของ Online คือคำตอบค่ะ แล้วขายอะไร สินค้าตัวไหนที่ไม่มีวันตายไปจากโลกนี้ “ของกิน อาหาร ขนมและเบเกอรี่” คือคำตอบค่ะ

เทคนิคงานแฟ้ม..พิมพ์ Brand ให้สวยโดดเด่น

Folder: คือ แฟ้มที่เราใช้กันในทุกวันค่ะ ของมันจำเป็นต้องใช้เลยนะคะ จะมาถือเอกสารพะรุงพะรังก็ดูไม่ ok นะว่ามั้ย ทีนี้เรามาดูกันค่ะ ว่าแฟ้ม มีกี่แบบ และแบบไหนบ้างที่เราอยากลองเอามาพิมพ์ Logo เป็น Branded Folder ของเราบ้าง

กล่องลูกฟูกที่ใช้ส่งสินค้ามีแบบไหนบ้าง ?

ในยุคที่การค้าขาย Online ปังแบบนี้ กล่องใส่สินค้าที่ส่งทางพัสดุ คือสิ่งที่สำคัญเน้อะ วันนี้เราจะมาบอกว่า มีกล่องแบบไหนบ้างที่ใช้ส่งของได้ดี แบบไหนถูก แบบไหนแพงค่ะ

เทคนิค “การสั่งงานปฎิทินให้ได้งานราคาไม่แพง”

ปฏิทิน มีหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Desk Calendar : ปฏิทินแบบตั้งโต๊ะ, Hanging Calendar : ปฏิทินแขวน, Year Planner : ปฎิทินแบบวางบนโต๊ะ หรือติดผนัง แล้วจะสั่งงานพิมพ์ปฎิทินแบบไหนดีล่ะ ? ให้ได้ราคาดี ไม่แพง แถมได้คุณภาพ

Stationary สิ่งพิมพ์ที่ทุกบริษัทต้องมี!

Stationary คือของใช้ในสำนักงานที่เราทุกคนจำเป็นต้องใช้ค่ะ งานพิมพ์ที่เราเห็นทุกวัน และใช้บ่อยๆ ตามบริษัทใหญ่ๆ จะพิมพ์เป็นลาย หรือ Brand ของตัวเองเพื่อสร้างภาพลักษณ์และ Remind ลูกค้าเมื่อพนักงานเราถือไปใช้ในที่ประชุม หรือแม้แต่ใช้งานในออฟฟิศนะคะ

สิ่งพิมพ์ในการสร้าง Brand ร้านอาหาร เบเกอรี่ ที่ SME ต้องมี

SME ที่ทำขนม ขายเบเกอรี่ หรือร้านอาหารเล็ก ๆ ขายแบบ Online เดี๋ยวนี้มีเยอะแยะมากมายนะคะ ถ้าเราทำของอร่อย แต่ไม่ทำ Brand เราก็จะหายไปจากกระแส การสร้าง Brand คือสิ่งจำเป็นที่เจ้าของต้องคิดให้ดีนะคะ เดี๋ยวนี้ก็ไม่ยากนะคะ มาค่ะ Admin จะมาบอกวิธีสร้าง Brand ให้เป็นที่จดจำและมาซื้อซ้ำง่าย ๆ กัน

แชร์ไอเดีย “Hanging Calendar”

Hanging Calendar หรือปฎิทินแขวน คือของใช้ที่ต้องมีแทบทุกบ้านใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีไอเดียการออกแบบและเทคนิคการทำงานให้สวย ไม่ใช่แค่ปฏิทินแขวนทั่ว ๆ ไปมานำเสนอค่ะ

Sticker อะไรที่ทนแดดทนฝน ?

อยากได้ Sticker ที่ใช้งานกลางแจ้งได้ โดนแดดก็สีไม่ซีด โดนฝนก็ไม่หลุดร่อน Sticker แบบนี้มีมั้ย ? มันเรียกว่า sticker อะไร ? มาค่ะ…วันนี้เราจะมาบอกว่ามันมีแบบไหนบ้าง

Share

เปลี่ยนจากถุง Plastic เป็นถุงกระดาษ ต้องสั่งยังไงดี ?

ตามมาตรการที่ทางรัฐบาลได้มีข้อกำหนดให้บริษัท ร้านค้าเอกชนมากมาย หันมาเลิกใช้ถุงพลาสติกกันแล้วบริษัทของคุณ ก็ต้องเปลี่ยนด้วยใช่มั้ยคะ…ทีนี้ มามองกัน 2 มุมตามหน้างานนะคะ

Share