SALES : 063-192-9053-4 ext. 100 (8.30-17.30 น.) | E-mail : sales@smile-siam.com
Menu

Our Products

แฟ้มกระดาษ

เริ่มต้น 26 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

NoodStudio พิมพ์ภาพแคนวาส

เริ่มต้น 670 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

สมุดโน้ต A5

43.00 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ 2566

23.91 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

Smile Siam Printing Service Co., Ltd

www.smile-siam.com

โรงพิมพ์สไมล์ สยาม พริ้นติ้ง เซอร์วิส (Smile Siam Printing Service co., ltd.) ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ ให้บริการด้านงานพิมพ์อย่างครบวงจร One stop service provider และสื่อสิ่งพิมพ์มาตรฐานทุกชนิด

เช่น การ์ด(Card) โปสการ์ด(Postcard) ใบปลิว(Leaflet) แผ่นพับ(Brochure) โปสเตอร์(Poster) สมุด(Notebook) หนังสือ(Book) แคตตาล็อค(Catalog) นิตยสาร(Magazine) ปฏิทิน(Calendar) ไดอารี่(Diary) บรรจุภัณฑ์ทุกชนิด(Packaging) สติ๊กเกอร์(Sticker) ธงญี่ปุ่น(J-Flag) ธงราว(Flag) แบนเนอร์(Banner) สแตนดี้(Standee) เคาน์เตอร์ชงชิม(Counter) ผ้าปูโต๊ะ(Table Cloth) เป็นต้น

“เราคือโรงพิมพ์ ที่เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์มามากกว่า 20 ปี พร้อมผลิตงานพิมพ์คุณภาพดีเยี่ยม ในราคาที่เป็นธรรม”

Tel : 063-192-9053 | E-mail : sales@smile-siam.com

บริการของเรา OUR SERVICES

พิมพ์ออฟเซ็ท
(Offset Printing)

โรงพิมพ์เราพร้อมให้บริการด้านงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset Printing) ด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท(Offset Printing) รองรับงานพิมพ์ปริมาณมาก สามารถพิมพ์กระดาษได้ที่ 25×37 ” และ 28×40 ” เรามีทั้งระบบธรรมดา และระบบ LED UV พิมพ์ได้เร็วสุดที่ 12,000 แผ่น/ชั่วโมง

พิมพ์ดิจิตอล
(Digital Printing)

โรงพิมพ์ของเรามีเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสำหรับรองรับงานพิมพ์จำนวนน้อย (Print On Demand) เหมาะสำหรับงานพิมพ์ขั้นต่ำเพียง 1 ชิ้น ไปถึง 300 ชิ้น แม้งานระบบนี้จะสามารถพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ใกล้เคียงกับระบบออฟเซ็ท(Offset Printing)เลยทีเดียว

พิมพ์อิงค์เจ็ท
(Inkjet Printing)

ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printing) ที่โรงพิมพ์ของเรา มีทั้ง Indoor และ Outdoor สามารถพิมพ์ด้วยความละเอียดที่ 720 1440 DPI พิมพ์ได้ตั้งแต่จำนวนน้อย ไปจนถึงจำนวนมาก ๆ ระบบนี้ได้รับความนิยมสำหรับการพิมพ์สื่อส่งส่งเสริมการขายเป็นอย่างมาก งานพิมพ์ที่นิยมใช้ระบบนี้ เช่น Sticker PVC Roll-up X-Stand

พิมพ์ซิลค์สกรีน
(Silk Screen Printing)

เราคือโรงพิมพ์ซิลค์ สกรีน (Silk Screen Printing) ที่รองรับการพิมพ์และผลิตงานสกรีนหลากหลายรูปแบบ งานพิมพ์ระบบนี้เหมาะสำหรับการพิมพ์จำนวนมาก ๆ เพราะต้องใช้แม่พิมพ์ในการพิมพ์งานสกรีน เรามีโต๊ะเทียนขนาดใหญ่ถึง 40 เมตร เพื่อการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพที่สุด

บริการจัดหาของพรีเมียม
(Premium Services)

บริการจัดหาสินค้า ของขวัญพรีเมียม (Premium) ให้กับลูกค้าของคุณ ในทุกเทศกาล หรือโอกาสสำคัญ เช่น ของขวัญปีใหม่ ของรางวัลส่งเสริมการขาย ของที่ระลึก ของแจกลูกค้า เป็นต้น การันตีคุณภาพระดับ ISO 9001:2015

บริการครบวงจรสำหรับธุรกิจ
(Business Services)

อีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าหลายรายไว้วางใจกับ Business Services ที่ออกมาตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ครบ จบ ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนแพ็กกิ้ง ขนส่ง หรือกระจายสินค้า

ลูกค้าของเรา | OUR CLIENTS

NEWS UPDATE

คำศัพท์ที่ต้องรู้ในการสั่งงานพิมพ์

เคยสงสัยในคำถามจากเซลส์โรงพิมพ์กันบ้างหรือเปล่าคะ ? ไม่ว่าจะงานเคลือบอะไร งานพิมพ์กี่สี ไดคัทแบบไหน แต่ละคำถามนั้นย่อมมีผลต่อการผลิตงานพิมพ์อย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจคำศัพท์ต่าง ๆ ของงานพิมพ์กันค่ะ

Share

ขอใบเสนอราคางานพิมพ์…ต้องแจ้งอะไรบ้าง ?

เวลาที่เราต้องการทราบราคางานพิมพ์ เพื่อเอาไปทำ Budget หรือเพื่อสั่งงาน เราก็อยากได้ราคาทันทีเลยใช่มั้ยคะ ? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกันว่าข้อมูลใดบ้างที่คุณต้องแจ้งกับโรงพิมพ์

อยากสั่ง Packaging เป็นวัสดุรักษ์โลก ต้องเลือกวัสดุยังไง ?

Save the earth Packaging คือเทรนด์ที่มาแล้วและกำลังติดลมบนนะคะ การตลาดหรือเจ้าของ Brand ต้องตามให้ทันค่ะ วันนี้เราจะมาบอกว่า ควรเลือกใช้วัสดุยังไง อะไรทำได้ อะไรไม่ควรทำบ้าง ?

Share

ทำไมเย็บมุงหลังคา ต้องหาร 4 ลงตัว ?

วันนี้เราจะมาสอนวิธีนับหน้ากระดาษ เพื่อให้คุยงานกับโรงพิมพ์รู้เรื่องกันก่อนนะคะ ไม่ว่าจะ Brochure, Catalog หรือ งานพิมพ์อะไรก็ตามที่เป็นการเข้าเล่มแบบเย็บมุงหลังคาจำเป็นต้องหาร 4 ลงตัวค่ะ

Shelf Talker มีแบบไหนที่ทำแล้วปังสุด!

ก่อนอื่น มาทำความรู้จักกันก่อนว่า Shelf Talker คืออะไรนะคะ Shelf Talker แปลตรง ๆ คือ การขายของที่หน้าชั้นวางสินค้าเลยค่ะ คือแบบเดินมาในห้าง หันไปมองที่ชั้นวาง เจอป้ายนี้ทันที

Share

Hanging ทำจากวัสดุอะไรได้บ้าง ?

สายแขวนสินค้า เดี๋ยวนี้เห็นบ่อย ๆ ตามห้างร้านเลยนะคะ อันที่แขวนตรงหัวมุม Shelf นั่นแหละค่ะ พื้นที่ตรงที่คนเดินผ่าน คือจุดขายที่เราต้องทำสายแขวนเลยนะคะ

Share

Production Time ในการพิมพ์งานคืออะไร ?

วันนี้เรามาเรียนรู้กันค่ะ ว่าถ้าเราอยากรู้ว่างานแบบไหน ใช้เวลาทำเท่าไหร่ เราประเมินเองได้คร่าวๆได้ยังไงบ้าง และโรงพิมพ์นัดวันส่งงานเรายังไง

สื่อที่น่าทำเพื่อทำแจกร้านอาหาร มีอะไรเพิ่มยอดขายได้บ้าง ?

หากคุณ เป็นเจ้าของ Brand หรือทีมการตลาด ที่ต้องการเพิ่มยอดการสั่งซื้อ สื่อที่เราใช้แจกกลุ่มลูกค้า จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำนะคะ วันนี้เรามาดูกันหน่อย ว่ามีอะไรบ้างที่น่าทำเพื่อเพิ่มยอดขาย และเป้นเครื่องมือให้เซลปิดการขายงานได้ตามเป้าได้บ้าง

งานพิมพ์ช่วยให้ร้านขายอาหาร Online ปังได้ยังไง ?

เดี๋ยวนี้ไม่ต้องลงทุนเช่าพื้นที่เปิดหน้าร้าน เราก็เป็นเจ้าของกิจการได้เน้อะ การขายของ Online คือคำตอบค่ะ แล้วขายอะไร สินค้าตัวไหนที่ไม่มีวันตายไปจากโลกนี้ “ของกิน อาหาร ขนมและเบเกอรี่” คือคำตอบค่ะ

เทคนิคงานแฟ้ม..พิมพ์ Brand ให้สวยโดดเด่น

Folder: คือ แฟ้มที่เราใช้กันในทุกวันค่ะ ของมันจำเป็นต้องใช้เลยนะคะ จะมาถือเอกสารพะรุงพะรังก็ดูไม่ ok นะว่ามั้ย ทีนี้เรามาดูกันค่ะ ว่าแฟ้ม มีกี่แบบ และแบบไหนบ้างที่เราอยากลองเอามาพิมพ์ Logo เป็น Branded Folder ของเราบ้าง

Share