SALES : 063-192-9053-4 ext. 100 (8.30-17.30 น.) | E-mail : sales@smile-siam.com
Menu

Search

Search Results for: “”

 1. NoodStudio พิมพ์ภาพแคนวาส

  31.56 บาท

 2. พิมพ์ปฏิทินแขวนไทย 2566

  31.56 บาท

 3. ไอเดียกล่องของขวัญแบบพรีเมียม

  กล่องของขวัญ = Gift set box ที่เวลาเราจะเอาไปให้ลูกค้า ให้ผู้มีอุปการคุณ คือกล่องมันต้องดูดีพรีเมียมมาก ๆ ใช่มั้ยคะ? วันนี้เรามีไอเดียดีๆมาให้ดูและลองเลือกรูปแบบกล่องสวยๆไว้ทำใส่สินค้ากันค่ะ Gift set box มีไว้ทำอะไรได้บ้าง ?

 4. ทำไมสีงานพิมพ์…ไม่ตรงกับหน้าจอ ?

  วันนี้ทางโรงพิมพ์ Smile Siam Printing จะมาเสนอเกร็ดความรู้ดีดี เกี่ยวกับงานพิมพ์ เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการติดต่อสื่อสารงานกับโรงพิมพ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุดค่ะ

 5. แชร์ทริค! ชั้นวางสินค้า ทำสื่ออะไรติดได้บ้าง ?

  เวลาที่เราไปเดินห้าง หรือ Supermarket เพื่อเลือกซื้อสินค้า...จะสังเกตเห็น POP หรือป้ายโฆษณาบอกโปรโมชั่น ติดที่หน้าชั้นกันบ่อย ๆ ใช่มั้ยคะ วันนี้เราจะมาบอกว่า มีอะไรบ้างน้า ที่ทางห้างให้เราทำสื่อมาติดบน Shelf ได้บ้าง

 6. Banner คืออะไร ควรใช้วัสดุแบบไหนดี ?

  Banner คือสื่อโฆษณายอดฮิตอย่างนึงค่ะ เราจะเห็นกันบ่อยๆ ที่ห้อยตามหน้าร้านค้า ตึกแถว หรือหน้าตลาดนั่นแหละค่ะ ส่วนใหญ่จะทำเป็นงาน Outdoor ด้วยระบบการพิมพ์แบบ Inkjet หรือ Slik Screen ก็ได้ วัสดุที่ใช่ในการผลิต Banner

 7. สายแขวนสินค้าคืออะไร…ทำไมต้องมี ?

  สายแขวนสินค้า สามารถพบได้ตามร้านค้า และห้างสรรพสินค้าทั่ว ๆ ไป แล้วสายแขวนสินค้ามีกี่แบบ ? ทำจากวัสดุอะไร ? มาหาคำตอบพร้อมกันได้เลยค่ะ

 8. Sticker มีกี่แบบในโลกนี้

  ใครๆก็ต้องรู้จัก Sticker แต่จะมีใครรู้ ว่ามันมีหลายแบบ และการใช้งานต่างกัน ไม่สามารถใช้แทนกันได้ในบางกรณีด้วยค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณทราบกัน ว่ามีแบบไหนบ้าง และอะไรเหมาะกับการใช้งานแบบไหน

 9. ต้นไม้…กลายเป็นกระดาษได้ยังไง ?

  ใคร ๆ ก็พอทราบอ่ะเนอะ....ว่า "กระดาษ" ทำมาจากต้นไม้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าต้นอะไรจะเอามาทำเป็นกระดาษได้นะคะ ต้องทำมาจากต้นกระดาษ ที่พัฒนาสายพันธุ์จากยูคาลิปตัสหลายสายพันธุ์ จนกลายมาเป็นกล้าไม้อีกหนึ่งประเภท ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ดีกว่า และแตกต่างจากสายพันธุ์ดั้งเดิม

 10. กล่องหูช้าง…คืออะไร ?

  กล่องไดคัทหูช้าง (Tuck Side Box ) = การไดคัท (ตัด) รูปร่างของหูเสียบให้คล้ายหูของช้าง หน้าตาของกล่องเป็นแบบนี้ค่ะ พ่อค้า แม่ค้า Online คุ้นตามากเนอะ เพราะเราใช้แบบนี้บ่อย ๆ ไว้ส่งสินค้าให้ลูกค้า เหตุที่กล่องหูช้างเป็นที่นิยมน่าจะมาจาก เป็นกล่องพัสดุที่ดีมีความแข็งแรง ทนทาน