โรงพิมพ์ ครบวงจร

โรงพิมพ์ สไมล์ สยาม พริ้นติ้ง เซอร์วิส (Smile Siam Printing Service Co.,Ltd) เราไม่ใช่แค่โรงพิมพ์ที่พิมพ์สิ่งพิมพ์แต่เพียงอย่างเดียวแต่เราคือโรงพิมพ์ผู้ให้บริการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์อย่างครบวงจร (One Stop Service) พร้อมด้วยบริการที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

โรงพิมพ์ของเราเพียบพร้อมด้วยเครื่องพิมพ์ เครื่องจักร ที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ISO รองรับการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์จำนวนมาก เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า สื่อสิ่งพิมพ์ที่ผลิตจากโรงพิมพ์เรามีคุณภาพและได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

ระบบพิมพ์ของเรา

ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Printing)

โรงพิมพ์ของเรารองรับการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง และปริมาณมากๆ ด้วยระบบพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Printing) เครื่องพิมพ์มีหลายขนาด มีทั้งเครื่องพิมพ์ 1 สี 2 สี 4 สี และ 5 สี (สีพิเศษ)

ระบบพิมพ์ซิลค์ สกรีน (Silk Screen Printing)

เหมาะสำหรับพิมพ์ลงวัสดุหลากหลายชนิดไม่ใช่แค่เพียงกระดาษ แต่โรงพิมพ์เราสามารถพิมพ์ลงบน ผ้า ไม้ พลาสติก หรือพิมพ์ลงวัสดุที่มีพื้นผิวโค้งได้

ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printing)

หลายธุรกิจเลือกใช้บริการจากโรงพิมพ์เรา ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์เพื่อการโฆษณา หรือประชาสัมพันธ์ เพราะเราให้บริการด้วยความรวดเร็ว ทันใจ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

ระบบพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing)

เป็นการพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ โรงพิมพ์เรามีเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล (Digital Printing) เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์งานตามความต้องการ (Print On Demand) พิมพ์ปริมาณไม่มาก พิมพ์งานด่วย เราก็พร้อมให้บริการ

ระบบงานหลังพิมพ์ (Post Press)

นอกจากบริการงานพิมพ์แล้ว โรงพิมพ์ของเรายังมีบริการงานหลังพิมพ์ เพื่อให้สิ่งพิมพ์ของคุณออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด โรงพิมพ์เรามีเครื่องจักรรองรับงานหลังพิมพ์หลายประเภทดังนี้

– เครื่องไดคัท

– เครื่องเคลือบ

– เครื่องไสกาว

– เครื่องเคลือบ

– เครื่องพับ

 เครื่องเข้าห่วง

Share