สวัสดีวันปีใหม่พา… อ้าวยัง ยังไม่ถึงค่า แต่… ถึงเวลาที่เราต้องเตรียมของขวัญให้ลูกค้าของเรากันแล้วนะคะ เหลือเวลาไม่ถึง 2 เดือน สั่งก่อน ผลิตก่อนได้ก่อน ทันปีใหม่นี้แน่นอน วันนี้แอดมินเลยอยากมาแนะนำของขวัญที่เหมาะสำหรับนำไปแจกลูกค้าของคุณในวันปีใหม่นี้กันนะคะ

1. แผ่นรองเม้าส์ลวดลายปฏิทิน

content_printingforgift-05

          ถ้าพูดถึงแผ่นรองเม้าส์ (Mouse Pad) อาจดูธรรมดา ๆ แต่จริงๆ แล้ว เราสามารถเพิ่มมูลค่าได้ไม่ยาก เพียงออกแบบปฏิทินลงบนแผ่นรองเม้าส์ เพื่อให้เข้ากับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง นอกจากนี้เรายังแอบแฝงข้อมูลที่เป็นการประชาสัมพันธ์บริษัทฯ เราไปได้อีกด้วยและที่สำคัญถ้าอยากให้แผ่นรองเม้าส์ธรรมดา ๆ ดู Premium หรือดูมีมูลค่า คุณสามารถสั่งพิมพ์กล่องใส่แผ่นรองเม้าส์ และเป็นการเซอร์ไพร์สให้ลูกค้าของคุณประทับใจ เพียงเท่านี้ของขวัญปีใหม่ที่จะมอบให้ลูกค้าของคุณ ก็ดูแพ๊ง แพง ขึ้นไปอีก (สนใจสั่งพิมพ์ที่รองเม้าส์ Click)

2. แก้วน้ำ สกรีนโลโก้บริษัทฯ

content_printingforgift-02

          แก้วน้ำ นับเป็นสิ่งที่คนเราใช้อยู่แล้วเป็นประจำทุกวัน หากลูกค้าได้แก้วน้ำเป็นของขวัญปีใหม่ก็คงดีไม่ใช่น้อย เพราะลูกค้าจะเห็นโลโก้บริษัทฯ เราอยู่บนนั้น และทำให้นึกถึง ทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้ (สนใจสั่งผลิตแก้วน้ำ Click)

3. กรอบรูปแคนวาส พิมพ์ลวดลาย หรือรูปภาพสวยงาม

content_printingforgift-01

          กรอบรูปแคนวาสพิมพ์ลายต่าง ๆ หรือรูปภาพสวยงาม ที่เหมาะกับการประดับไว้ในสถานที่ทำงาน อาจจะคละลาย คละรูปกันก็ได้ เพราะการพิมพ์ภาพแคนวาสนั้นทางโรงพิมพ์ สามารถพิมพ์ได้แม้จำนวนน้อยๆ (Print On demand) พิมพ์ด้วยเครื่องประเภท Digital จึงทำให้ไม่ต้องใช้แม่พิมพ์ หรือเพลท (Plate) แล้วอย่าลืมใส่ Logo ของบริษัทฯ คุณลงไปที่กรอบรูปด้วยนะคะ (สนใจสั่งพิมพ์กรอบรูปแคนวาส Click)

4. สมุดโน้ต

content_printingforgift-03

          ของฟรี ใครจะไม่ชอบ? จริงมั้ยคะ แต่ถ้าของฟรีนั้นใช้ประโยชน์ได้ อย่างสมุดโน้ต ใครได้รับไปก็คงต้องได้ใช้งานมัน อย่างแน่นอน และแอดมินเชื่อว่า มีหลายท่านที่ได้รับไปนั้นจะได้ใช้งานเจ้าสมุดโน้ตนี่อยู่เป็นประจำทุกวัน อ่านมาถึงตรงนี้คงดูไม่มีอะไรใช่มั้ยคะ? แต่อย่าลืมสิ งานพิมพ์สมุดโน้ต เราจะใส่ข้อมูล หรือรูปภาพที่ช่วยประชาสัมพันธ์บริษัทฯ ลงไปได้เยอะเลยล่ะค่ะ ทุกครั้งที่ลูกค้าของคุณเปิดใช้งาน ก็จะเห็นข้อมูลธุรกิจของคุณขึ้นมา หรือเรียกว่าการตอกย้ำแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำได้ดีเลยทีเดียว (สนใจสั่งพิมพ์สมุดโน้ต Click)

5. ผ้าพันคอ ใส่ชื่อได้

content_printingforgift-06

          ผ้าพันคอใส่ชื่อได้ ผืนเดียวในโลก ที่ไม่เหมือนใคร ของขวัญชิ้นนี้อาจดูมีราคาสูงกว่าชิ้นอื่นๆ ที่กล่าวมาข้างต้น แต่ก็มีความพิเศษ กว่าชิ้นอื่น ๆ แน่นอน เพราะคุณสามารถออกแบบลวดลาย ใส่ชื่อ หรือรูปภาพลูกค้าของคุณลงบนผ้าพันคอนี้ได้ เนื่องจากการพิมพ์ผ้าพันคอนั้นไม่ต้องใช้แม่พิมพ์ หรือเพลท (Plate) คุณสามารถสั่งเพียงผืนเดียว ทางโรงพิมพ์ก็สามารถผลิตให้คุณได้ค่ะ และอย่าลืมที่จะพิมพ์โลโก้ธุรกิจของคุณลงไปด้วยนะคะ  (สนใจสั่งพิมพ์ผ้าพันคอใส่ชื่อได้ Click)

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ? แอดมินหวังว่าบทความนี้ จะช่วยเป็นไอเดียให้คนที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าของคุณได้ไม่มากก็น้อยนะคะ แล้วมาติดตามบทความดี ๆ ได้ที่นี่ทุกเดือนนะคะ เจอกันใหม่เดือนหน้าจ้า

Share