SALES : 063-192-9053-4 ext. 100 (8.30-17.30 น.) | E-mail : sales@smile-siam.com
Menu

Our Products

สมุดโน้ต A5

39.00 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

Foamboard Stand 80 x 100 cm

339.00 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

พิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ 2564

20.79 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

บ้านกระดาษสำหรับแมว (บริการใส่ชื่อน้องหมา น้องแมว ฟรี!)

499.00 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

จิ๊กซอว์ A3 (ส่งรูปมาให้ใส่ได้)

490.00 บาท

Share

สั่งซื้อสินค้า

Smile Siam Printing Service Co., Ltd

www.smile-siam.com

โรงพิมพ์สไมล์ สยาม พริ้นติ้ง เซอร์วิส ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ ให้บริการด้านงานพิมพ์อย่างครบวงจร One stop service provider และสื่อสิ่งพิมพ์มาตรฐานทุกชนิด

เช่น การ์ด(Card) โปสการ์ด(Postcard) ใบปลิว(Leaflet) แผ่นพับ(Brochure) โปสเตอร์(Poster) สมุด(Notebook) หนังสือ(Book) แคตตาล็อค(Catalog) นิตยสาร(Magazine) ปฏิทิน(Calendar) ไดอารี่(Diary) บรรจุภัณฑ์ทุกชนิด(Packaging) สติ๊กเกอร์(Sticker) ธงญี่ปุ่น(J-Flag) ธงราว(Flag) แบนเนอร์(Banner) สแตนดี้(Standee) เคาน์เตอร์ชงชิม(Counter) ผ้าปูโต๊ะ(Table Cloth) เป็นต้น

“เราคือโรงพิมพ์ ที่เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์มามากกว่า 20 ปี พร้อมผลิตงานพิมพ์คุณภาพดีเยี่ยม ในราคาที่เป็นธรรม”

Tel : 063-192-9053 | E-mail : sales@smile-siam.com

บริการของเรา OUR SERVICES

พิมพ์ออฟเซ็ท
(Offset Printing)

โรงพิมพ์เราพร้อมให้บริการด้านงานพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset Printing) ด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท(Offset Printing) รองรับงานพิมพ์ปริมาณมาก สามารถพิมพ์กระดาษได้ที่ 25×37 ” และ 28×40 ” เรามีทั้งระบบธรรมดา และระบบ LED UV พิมพ์ได้เร็วสุดที่ 12,000 แผ่น/ชั่วโมง

พิมพ์ดิจิตอล
(Digital Printing)

โรงพิมพ์ของเรามีเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสำหรับรองรับงานพิมพ์จำนวนน้อย (Print On Demand) เหมาะสำหรับงานพิมพ์ขั้นต่ำเพียง 1 ชิ้น ไปถึง 300 ชิ้น แม้งานระบบนี้จะสามารถพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่ใกล้เคียงกับระบบออฟเซ็ท(Offset Printing)เลยทีเดียว

พิมพ์อิงค์เจ็ท
(Inkjet Printing)

ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printing) ที่โรงพิมพ์ของเรา มีทั้ง Indoor และ Outdoor สามารถพิมพ์ด้วยความละเอียดที่ 770 1440 DPI พิมพ์ได้ตั้งแต่จำนวนน้อย ไปจนถึงจำนวนมาก ๆ ระบบนี้ได้รับความนิยมสำหรับการพิมพ์สื่อส่งส่งเสริมการขายเป็นอย่างมาก งานพิมพ์ที่นิยมใช้ระบบนี้ เช่น Sticker PVC Roll-up X-Stand

พิมพ์ซิลค์สกรีน
(Silk Screen Printing)

เราคือโรงพิมพ์ซิลค์ สกรีน (Silk Screen Printing) ที่รองรับการพิมพ์และผลิตงานสกรีนหลากหลายรูปแบบ งานพิมพ์ระบบนี้เหมาะสำหรับการพิมพ์จำนวนมาก ๆ เพราะต้องใช้แม่พิมพ์ในการพิมพ์งานสกรีน เรามีโต๊ะเทียนขนาดใหญ่ถึง 40 เมตร เพื่อการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพที่สุด

บริการจัดหาของพรีเมียม
(Premium Services)

บริการจัดหาสินค้า ของขวัญพรีเมียม (Premium) ให้กับลูกค้าของคุณ ในทุกเทศกาล หรือโอกาสสำคัญ เช่น ของขวัญปีใหม่ ของรางวัลส่งเสริมการขาย ของที่ระลึก ของแจกลูกค้า เป็นต้น การันตีคุณภาพระดับ ISO 9001:2015

บริการครบวงจรสำหรับธุรกิจ
(Business Services)

อีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าหลายรายไว้วางใจกับ Business Services ที่ออกมาตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ครบ จบ ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนแพ็กกิ้ง ขนส่ง หรือกระจายสินค้า

ลูกค้าของเรา | OUR CLIENTS

NEWS UPDATE

อยากทำ Packaging รักษ์โลก คืออะไร??

หากคุณเป็นคนนึงที่ไม่อยากตกเทรนด์…กล่องหรือบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม หรือผลิตภัณฑ์รักษ์โลก คือคำตอบของยุคนี้ค่ะ

Share

ไขคำตอบ ปรู๊ฟสี คืออะไร?

คิดว่าเป็นกันทุกคนนะคะ ในครั้งแรกที่เราสั่งงานพิมพ์ เราก็จะอยากเห็นงานพิมพ์เสมือนจริงก่อนพิมพ์กัน…ใช่มั้ยคะ อยากเห็นเพราะเผื่ออยากให้สีเข้มกว่านี้ อยากแก้ข้อความหรือบางทีเปลี่ยนรูปภาพ ซึ่งเราก็ทำได้ในขั้นตอนการปรู๊ฟนี่แหละค่ะ

สมุดโน้ตแบบไหน…เหมาะสำหรับใช้แจกปีใหม่ ?

ปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที…ถึงเวลาหาของขวัญแจกลูกค้ากันอีกแล้ว และสมุดโน้ตก็เป็นหนึ่งในของขวัญปีใหม่ที่ได้รับความนิยมในการนำไปแจกลูกค้า เพราะราคาไม่สูงมาก และผู้รับชอบ มาเลือกสมุดโน้ตแบบที่ใช่ให้ลูกค้าของคุณกันเลยค่ะ

ไหว้ทำไมพระจันทร์…เทศกาลนี้คืออะไร ?

พิธีไหว้พระจันทร์ จะเฉลิมฉลองหลังจากเก็บเกี่ยวพืชผลทางการเกษตรจบ ถือว่าเป็นเทศกาลที่มีความสำคัญรองจากเทศกาลตรุษจีน ช่วงฤดูใบไม้ผลิ คนจีนจะเริ่มการเพาะปลูกและจะเก็บเกี่ยวผลผลิตกันในฤดูใบไม้ร่วง ชาวบ้านจึงจัดงานรื่นเริงเพื่อไหว้ขอบคุณพระเจ้า ขอบคุณสวรรค์ รวมถึงดวงจันทร์

Hanging Calendar หรือปฏิทินแขวนมีกี่แบบ

ใกล้ถึงเทสกาลปีใหม่ทีไร บ้านเราก็จะได้รับสิ่งนี้มาติดผนังบ้านกันทุกปีนะคะ ปฎิทินแขวนจึงเป็นของใช้คู่บ้าน ที่ใคร ๆ ก็ชอบเพราะมันใหญ่และมองเห็นได้ชัดดี

Share

ปฎิทิน ควรมีข้อมูลอะไรบ้าง ?

เทศกาลสั่งปฎิทิน 2022 มาถึงแล้วจ้า ใครที่ปีที่แล้วสั่งงานปฎิทินแล้วได้งานช้ากว่ากำหนด เพราะเราสั่งงานกระชั้นชิดเกินไป…ปีนี้เอาใหม่นะคะ สั่งงานกันซะแต่เนิ่นๆ จะได้มีเวลาตรวจสอบ แก้ไขเพิ่มเติมในส่วนที่เราพลาดไปในปีที่แล้วได้ครบถ้วนจ้ะ

Share

ผ้าปูโต๊ะพิมพ์ Brand…สื่อทางการตลาดที่ต้องมี

เมื่ออยากให้ลูกค้าเข้ามานั่งสั่งอาหารทานที่ร้านเรา…ผ้าปูโต๊ะสวย ๆ แถมแจกฟรีจากเจ้าของสินค้าหรือแบรนด์จะช่วยคุณได้อย่างไร ?

ไอเดียของขวัญวันแม่…ในวันที่ต้องห่างกันเพราะ Covid

พอใกล้ถึงวันแม่ทุก ๆ ปี…ลูก ๆ อย่างเราก็ต้องมานั่งคิดหาของขวัญให้คุณแม่กันตลอดนะคะ แต่เพราะ Covid ทำให้เราต้องห่างกัน วันนี้เราเลยรวบรวมไอเดียมาแชร์ให้ทุกคนกันค่ะ เผื่อเป็นทางเลือกในการหาของขวัญให้คุณแม่แทนความห่วงใยในเดือนแห่งวันแม่นี้ค่ะ

ฉลาก(Label)ติดบนขวด ควรใช้วัสดุอะไรดี ?

หากคุณเป็นคนนึงที่มีสินค้าดี ๆ และต้องการขายให้ได้เร็วที่สุด ฉลากสินค้าคือสิ่งสำคัญค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำทริคในการสั่งฉลากติดบนขวดกันนะคะ ไปดูเลย!

Share

Shelf Display คืออะไร เหมาะกับการใช้งานแบบไหน ?

เคยเข้า 7-11หรือ Supermarket แล้วเห็นสินค้าที่วางตรง Counter จ่ายเงินมั้ยคะ นั่นคือเค้าต้องจ่ายค่าวางสินค้าให้เด่นเห็นชัดด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าพนักงานอยากหยิบมาก็วางได้เลย ดังนั้นความหมายของ Shelf Display ในทางการตลาด คือการวางโชว์สินค้าบนชั้นให้โดดเด่น ไม่ใช่แค่มีชั้น มีที่วาง แล้วเอากล่องสินค้าไปวางเฉย ๆ แล้วจบนะคะ

Share

Share